ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: MAP ทำให้ได้มุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับหลักการและเหตุผลของการบังคับใช้ข้อปฏิบัติต่างๆ โดยเฉพาะมาตรฐานการรายงานทางการเงินเเละภาษีอากร ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานจริง

โครงการ MAP เปิดโอกาสให้คนจากหลากหลายสาขาอาชีพมาพบกัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ มุมมอง และทัศนคติที่เอื้อประโยชน์ต่อการทำงานในวิชาชีพบัญชี บรรยากาศการเรียนการสอนมุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในอนาคต เนื้อหาวิชาที่เรียนเป็นเนื้อหาที่ทันสมัย ทันต่อเหตุการณ์ รวมถึงประเด็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่จะมีขึ้นในอนาคต จากการศึกษาต่อในโครงการ MAP ทำให้ดิฉันได้มุมมองเชิงลึกเกี่ยวกับหลักการและเหตุผลของการบังคับใช้ข้อปฏิบัติต่างๆ โดยเฉพาะด้านมาตรฐานการรายงานทางการเงินเเละด้านภาษีอากร ดิฉันสามารถนำความรู้ดังกล่าวไปใช้ในการปฏิบัติงานจริงด้วยความเข้าใจมากยิ่งขึ้น

จรัญญา อนันตชัย
Audit Senior 3
บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ สอบบัญชี จำกัด

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.พ. 61)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61