ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: การได้มีโอกาสเรียนที่ MAP สำหรับคนที่ไม่จบบัญชี เป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้น ทำให้รู้และเข้าใจมุมมองทางการบัญชี และยังได้รู้เรื่องภาษีอากรสำหรับเอาไปต่อยอดในการทำงาน

การได้มีโอกาสมาเรียนโครงการ MAP สำหรับคนที่ไม่จบบัญชีอย่างดิฉัน เป็นการเปิดโลกทัศน์ที่กว้างขวางมากขึ้น ทำให้รู้และเข้าใจมุมมองทางการบัญชี การเรียนตลอดระยะเวลา 2 ปีนี้ ทำให้มีความมั่นใจในการทำงานมากขึ้น และสามารถประสานงานกับฝ่ายบัญชีได้รวดเร็วขึ้น นอกจากนั้นยังมีความรู้เรื่องภาษีอากรสำหรับเอาไปต่อยอดในการทำงานอีกด้วย

สุทธินี  คลังจันทร์
พนักงานวิเคราะห์
ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.พ. 61)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61