ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: MAP เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน กับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาในต่างประเทศ เพื่อให้มีโอกาส พัฒนาศักยภาพให้เทียบเท่ามหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจในการทำงานวิจัยของดิฉัน เริ่มต้นที่โครงการ MAP หลักสูตรของโครงการฯ ส่งเสริมให้นักศึกษาพัฒนาทักษะในการทำวิจัย ที่เป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น และเต็มไปด้วยเนื้อหาความรู้ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริง โดยเฉพาะการเรียน สัมมนา ของวิชาต่างๆ ที่มีผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขามาให้ความรู้ที่ทันสมัย อีกทั้งการเรียนไม่ได้จำกัดแค่ในประเทศเท่านั้น แต่โครงการฯ ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาในต่างประเทศ เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพให้เทียบเท่ามหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอีกด้วย หากนักศึกษาสนใจศึกษาต่อ และอยากได้ประสบการณ์การเรียนในโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยคู่สัญญาในต่างประเทศ MAP ก็มีทางเลือกให้คุณเช่นกัน

พัชรี ตรีพรชัยศักดิ์
Assistant CFO
บริษัท ร่วมเจริญพัฒนา จำกัด

โครงการปริญญาโททางการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษาไม่จำกัดสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 2)

ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 60 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 8 พ.ค. 60)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR60-2