ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: การเรียนที่ MAP เป็นการพัฒนาตัวเองในทุกมิติอย่างแท้จริง

นอกจากความรู้ทางด้านวิชาการที่จะได้รับ ยังได้เรื่องความรู้ในวงการวิชาชีพ มีการแลกเปลี่ยนความรู้กับบุคลากรจากหน่วยงานหรือวิชาชีพที่หลากหลาย ตลอดจนทักษะอื่นๆ รวมถึงมารยาททางวิชาชีพ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการปฏิบัติงาน การเรียนที่ MAP จึงเป็นการพัฒนาตัวเองในทุกมิติอย่างแท้จริง

กัณฑ์ชนก เฉลยถ้อย
นักบัญชี
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.พ. 61)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61