ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: การได้ศึกษาที่ MAP ทำให้เรามีความมั่นใจทั้งในด้านความรู้ทางด้านบัญชี และการทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นทีม

การเรียนที่ MAP นอกจากจะมีความรู้จากการสอนจากคณาจารย์ที่มากด้วยประสบการณ์แล้ว ยังเน้นถึงการทำกิจกรรมทั้งในชั้นเรียนและสัมมนา ดูงานนอกชั้นเรียน ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการอัพเดทความรู้ใหม่ๆและยังช่วยเพิ่ม leadership และ teamwork skills การได้ศึกษาที่นี่จึงทำให้เรามีความมั่นใจทั้งในด้านความรู้ทางด้านบัญชี และการทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นทีม

นรินทร์ธรา วีระอารีวงศ์
Assistant Managing Director
บริษัท เค.ซี.ไอ.จำกัด

โครงการปริญญาโททางการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษาไม่จำกัดสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 2)

ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 60 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 8 พ.ค. 60)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR60-2