ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: มั่นใจได้ว่าเรียนที่ MAP เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการศึกษาต่อระดับปริญญาโททางการบัญชี

เลือกเรียนที่นี่ เพราะเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านบริหารธุรกิจและการบัญชี อีกทั้งคณาจารย์เป็นผู้มีชื่อเสียงและความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ทั้งด้านวิชาการและประสบการณ์ มีเพื่อนร่วมชั้นหลากหลายอาชีพทำให้เป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนความรู้ จึงมั่นใจได้ว่าเรียนที่ MAP เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการศึกษาต่อระดับปริญญาโททางการบัญชีค่ะ

วลัยลักษณ์ สุวรรณวลัยกร
ผู้ช่วยผู้สอบบัญชีอาวุโส
PricewaterhouseCoopers Co., Ltd.

ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 60 - 15 ม.ค. 61 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 2 ก.พ. 61)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR-61