ความรู้สึกของศิษย์เก่าที่มีต่อโครงการ MAP: การเรียนที่ MAP ได้รับความรู้ที่คุ้มค่ามาก เพราะเนื้อหาและการเรียนการสอนเข้มข้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการทำงานจริง ข้อสงสัยที่เกิดขึ้นจากการทำงานก็ได้รับคำตอบ โดยเฉพาะเรื่องภาษีที่เกี่ยวข้องกับบัญชีตลอดเวลา

ความประทับใจจากการเรียน MAP

การเรียนที่ MAP ได้รับความรู้ที่คุ้มค่ามาก เพราะเนื้อหาและการเรียนการสอนเข้มข้น ความรู้ที่ได้รับสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการทำงานจริง รวมถึงข้อสงสัยที่เกิดขึ้นจากการทำงานก็ได้รับคำตอบจากการเรียน MAP โดยเฉพาะเรื่องภาษีที่เกี่ยวข้องกับการทำงานบัญชีตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้น อาจารย์และวิทยากรทุกท่านยังตั้งใจมอบความรู้และพยายามถ่ายทอดประสบการณ์ให้ อีกทั้งยังตอบคำถามและช่วยหาข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องที่มีข้อสงสัยจากการทำงาน นอกจากนั้น อาจารย์ วิทยากร และเจ้าหน้าที่ยังรับฟังความคิดเห็นจากนักศึกษาและนำไปปรับเปลี่ยนให้การเรียนการสอนเหมาะสมและเป็นประโยชน์กับทุกฝ่ายอย่างสม่ำเสมอ ทำให้รู้สึกไม่เสียใจเลยที่เลือกเรียนที่ MAP ทั้งๆที่ค่อนข้างไกลจากบ้านและที่ทำงาน เพราะสิ่งที่ได้รับคุ้มค่ามากเกินกว่าจะบรรยาย

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณอาจารย์และวิทยากรทุกท่านที่ช่วยให้ความรู้ ความเข้าใจ ทั้งในเรื่องวิชาการและเรื่องอื่นๆ รวมถึงขอขอบคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่โครงการที่คอยช่วยเหลือ ประสานงาน และดูแลเป็นอย่างดีมาตลอด 2 ปีค่ะ

นารีรัตน์ อัศวธนาลาภ
Financial Reporting and Consolidation Supervisor
บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน)

โครงการปริญญาโททางการบัญชี เปิดรับสมัครนักศึกษาไม่จำกัดสาขาวิชา ประจำปีการศึกษา 2560 (รอบที่ 2)
ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 60 (ยื่นผลคะแนนได้ถึงวันที่ 8 พ.ค. 60)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม www.map.tbs.tu.ac.th/News-Events/PR60-2